Nhà mẫu dự án Sunshine Empire

Nhà mẫu dự án Sunshine Empire – Khai trương Phòng bán hàng.

Dù chưa diễn ra khi tính đến thời điểm hiện tại là đầu quý II/2019, nhưng sự kiện ra mắt Nhà mẫu Sunshine Empire đã và đang là tâm điểm và sự chú ý của hàng triệu người dân tại Hà Nội.

Với những gì mà chủ đầu tư Sunshine Group đã gặt hái được trong thời gian qua cùng sự thành công của họ trên thị trường bất động sản, dự án với trọng điểm là những căn hộ thuộc đẳng cấp khách sạn 6 sao thì chắc chắn khi nhà mẫu của dự án này được ra mắt sẽ thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan mỗi ngày.

Sự sang trọng của Nhà mẫu dự án Sunshine Empire thật tuyệt vời

Lấy ý tưởng thiết kế của những khách sạn xa hoa hàng đầu trên thế giới, Sunshine Group đã và đang gấp rút xây dựng và hoàn thành dự án, mang lại cho Hà Nội một tổ hợp khách sạn đẳng cấp có một không hai ngay tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ.

Được biết, tòa nhà 68 tầng (tòa cao nhất trong 6 tòa của dự án) sẽ trở thành khách sạn 6 sao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Và khi sự kiện ra mắt Nhà mẫu dự án Sunshine Empire, khách hàng sẽ có thể được chiêm ngưỡng mỗi căn hộ sang trọng và đẳng cấp chưa từng có.

Đến với sự kiện, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, sang trọng và đẳng cấp của những căn hộ tại đây.

Trong không gian sống tuyệt vời đó, bạn còn được tận hưởng tất cả những hệ thống tiện ích của khu đại đô thị Ciputra mang đến với dự án, đồng thời được sống trong một nơi được đảm bảo về mọi nhu cầu cuộc sống, được đáp ứng đầy đủ những gì mỗi con người, mỗi lứa tuổi cần để có một cuộc sống hoàn mỹ.

Chắc chắn từng căn hộ bạn xem qua, từng chi tiết bạn cảm nhận được sẽ không chỉ là những trải nghiệm, mà ở đó còn là những giá trị về mặt tinh thần, văn hóa sẽ theo bạn suốt cuộc đời.

Nhà mẫu dự án Sunshine Empire không chỉ thu hút khách hàng, giới truyền thông, các chuyên gia phân tích thị trường bất động sản, mà ở đó còn là nơi những nhà đầu tư dù đã có hay chưa có kinh nghiệm kinh doanh mặt bằng sẽ có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức.

Đăng ký trải nghiệm Nhà mẫu dự án Sunshine Empire

Cùng với đó sẽ chính là nơi tham khảo về bài toán đầu tư kinh doanh trong tương lai. Và bạn sẽ thấy được những giá trị mà những căn hộ tại dự án này có thể mang lại.

Theo dự đoán, Sự kiện ra mắt Nhà mẫu dự án Sunshine Empire sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất. Kính mời quý khách hàng, nhà đầu tư và giới báo chí cập nhật những thông tin về sự kiện này qua hệ thống website và tổng đài Hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply