Khách sạn 6 sao Sunshine Empire

Khách sạn 6 sao Sunshine Empire đẳng cấp thế giới

Được mệnh danh là siêu dự án bất động sản năm 2019, khi vừa ra mắt, Sunshine Empire đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cả giới truyền thông báo chi khi mang lại cho Hà Nội một khách sạn đẳng cấp quốc tế 6 sao hàng đầu hiện nay.

Chất lượng tuyệt vời tại Khách sạn 6 sao Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire với tâm điểm chính là tổ hợp khách sạn 6 sao đẳng cấp thế giới với 68 tầng. Tại đây, những gì là tâm điểm sẽ có mặt và mang tới diện mạo mới cho dự án, khu đô thị cao cấp Ciputra và toàn bộ Thủ đô Hà Nội.

Trung tâm hội nghị thượng đỉnh quốc tế, trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, những khách sạn xa hoa thể hiện đẳng cấp của thương gia, các văn phòng cao cấp hạng A lấp lánh biểu tượng kim cương và sự xuất hiện ấn tượng của các căn sky villas, sky garden sang trọng bậc nhất Việt Nam… Chính là những gì mà Khách sạn 6 sao Sunshine Empire mang lại cho bạn.

Ngoài ra, sự hiện diện của những tụ điểm giải trí, những đêm thời trang với sàn diễn thời thượng của những thương hiệu đình đám thế giới; những sản phẩm siêu sang được trưng bày… cũng sẽ góp mặt để có thể thỏa mãn được những thói quen mua sắm và thưởng thức của giới thượng lưu.

Toàn bộ sẽ được Chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng đi kèm với dịch vụ Shopping Mail thông minh và hiện đại nhất trên thế giới. Khách hàng khi trải nghiệm những dịch vụ mua sắm tại Khách sạn 6 sao Sunshine Empire sẽ cảm nhận được ứng dụng này và trải nghiệm mua sắm của bạn sẽ nâng thêm một tầng cao mới.

Được đánh giá là một dự án hội tụ đủ những yếu tố khác biệt và đẳng cấp, Sunshine Empire Sky Villas nói chung hay hệ thống khách sạn 6 sao tại đây nói riêng sẽ có thể đáp ứng được kỳ vọng của bạn tại những thánh địa Shopping trên toàn thế giới hiện nay.

Áp dụng công nghệ quản lý 4.0, chắc chắn sẽ hứa hẹn những điều tưởng chừng như không thể biến thành có thể trong một tương lai không xa.

Tòa khách sạn 55 tầng Sunshine Empire sẽ trở thành một biểu tượng thịnh vượng mới cho Thủ Đô Hà Nội trong thời gian tới.

tòa Khách sạn 6 sao Sunshine Empire vô cùng đẳng cấp

Dự án sẽ mang đậm dấu ấn của những khu tài chính và kinh tế sầm uất nhất tại NewYork hay những không gian bình yên, tĩnh lặng, tầm view đẹp triệu đô như những căn biệt thự lưng đồi tại Tây Ban Nha.

Mọi thông tin chi tiết về Khách sạn 6 sao Sunshine Empire, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài Hotline để được tư vấn.

Leave a Reply