Giá bán và tiến độ thanh toán của chung cư Harmony Square 

Các mức giá trên đều là mức giá thấp nhất dành cho chung cư Harmony Square. Các căn hộ đặc biệt, có vị trí đẹp hơn trong tòa nhà của chủ đầu tư là công ty An Việt sẽ được bán với giá cao hơn đôi chút, nhưng cũng không quá 40 triệu đồng /m2.

Đó là những căn hộ nằm ở phần giữa của tòa nhà, khoảng từ tầng 10 đến tầng 25, hoặc các tòa nhà có hướng Nam hay Đông Nam – ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. 

Các căn hộ officetel cũng đang được chủ đầu tư niêm yết giá bán, tuy nhiên giá từng căn có sự chênh lệch khác nhau, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để nắm được giá bán khi có nhu cầu mua các căn hộ này. 

thông tin tài liệu đầy đủ về dự án Harmony Square

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư

Khi mua căn hộ Officetel tại Dự án Harmony Square, khách hàng sẽ có tổng số 6 đợt thanh toán, cụ thể như sau: 

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng và sau đó tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ, đồng thời thanh toán 30% giá trị căn hộ. 

Sau đó, các đợt 2, 3, 4 khách hàng sẽ thanh toán lần lượt 10%, 20% và 10% khi Dự án 199 Nguyễn Tuân xây dựng đến tầng 15, tầng 25 và khi cất nóc. 

Đợt 5 khách hàng thanh toán 25% và 2% phí bảo trì căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ và đợt 6 khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại khi nhận sổ hồng căn hộ. 

Các khách hàng không đủ điều kiện để thanh toán theo tiến độ trên có thể được các căn hộ cao cấp Harmony Square hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong 20 năm với số vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu tiên vay vốn. 

Hãy đến với Chung cư Harmony Square để mua được những căn hộ với giá hợp lý và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tham khảo thông tin mới nhất: Liền kề Mê Linh Vista City Tiền Phong

Leave a Reply